hope this will help

Howdy, Stranger!

It looks like you're new here. If you want to get involved, click one of these buttons!

hope this will help
 • VIÊM ĐẠI TRÀNG MÃN TÍNH CÓ CHỮA KHỎI DỨT ĐIỂM ĐƯỢC KHÔNG?


  Viêm đại trãng mãn tính ngày càng trở thành cái tên ám ảnh nhiều người bởi những mệt mỏi và phiền toái nó gây ra. Bệnh cứ tái phát khiến nhiều người rơi vào bế tắc. “ Viêm đại tràng mãn tính có chữa khỏi dứt điểm được không?” là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của người bênh.
  --------------------------- 

  Nhiều người mắc bệnh đã dùng đủ các loại thuốc rồi mà bệnh vẫn không khỏi dứt điểm. Sau khi ngừng dùng thuốc thì vẫn bị lại, vì vậy nhiều bệnh nhân thường xuyên đặt câu hỏi: “Viêm đại tràng mãn tính có chữa khỏi dứt điểm được không?”


  ➧➧➧➧➧➧➧➧➧➧➧➧➧➧➧➧➧➧➧➧➧➧➧
  image Đừng lo lắng nếu viêm đại tràng gây sốt. Đọc ngay Viêm đại tràng gây sốt thì phải làm thế nào
  ▬▬▬▬▬


  Bản chất của bệnh và nguyên nhân tái phát     
  Viêm đại tràng là bệnh có sự tổn thương thực thể ở đại tràng. Những vết tổn thương, viêm nhiễm xuất hiện trên niêm mạc đại tràng và có thể xuất hiện ở bất cứ đâu dọc theo khung đại tràng.
  Các tác nhân gây viêm như vi khuẩn, virus, ký sinh trùng, amip, nấm,…khi vào đến đại tràng sẽ tiết ra các loại chất độc gây viêm. Những vết tổn thương ban đầu có thể nhẹ, nhưng sau một thời gian chúng sinh sôi với số lượng nhiều sẽ giải phóng ra nhiều độc tố gây viêm và ổ viêm ngày càng lan rộng.
  image
  Viêm đại tràng mãn tính có sự xuất hiện của ổ viêm


  ➤➤➤➤➤➤➤➤➤➤➤➤
  imageĐọc thêm những thông về viêm đại tràngimage
  http://www.recoveryourlife.com/forum/showthread.php?p=4223660


  Các thuốc điều trị hiện nay chỉ nhằm tập chung vào điều trị các triệu chứng của bệnh như đau bụng, rối loạn đại tiện,…hay sử dụng các thuốc kháng sinh để tiêu diệt vi khuẩn mà không có thuốc nào tác động sâu vào ổ viêm. 
  Khi điều trị, ổ viêm có thể thu hẹp lại, tuy nhiên lại rất khó để lành hoàn toàn và các tác nhân gây viêm vẫn còn ẩn nấp trong đấy chờ ngày gây bệnh quay lại. Khi ổ viêm không lành được thì bệnh sẽ lại tái phát khi có điều kiện thuận lợi.


  Muốn bệnh không tái phát thì phải làm lành hoàn toàn được ổ viêm
  Viêm đại tràng mãn tính hoàn toàn có thể điều trị khỏi hẳn dứt điểm nếu ổ viêm được làm lành hoàn toàn đồng thời hệ miễn dịch tại chỗ của đại tràng cao.
  Hiện nay, các nhà khoa học đã tìm ra được hoạt chất Diterpenes Coronerin được chiết xuất từ cây Ngải tiên-một loại dược liệu quý được ví như khắc tinh của viêm đại tràng mãn tính. 
  image
  Hoạt chất Diterpenes coronerin trong Ngải tiên có tác dụng điều trị viêm đại tràng triệt để


  Hoạt chất này với công nghệ bào chế trực tiếp bao tan tại ổ viêm trên niêm mạc đại tràng, có thể đi sâu vào ổ viêm và tiêu diệt các khuẩn gây viêm cao như vi khuẩn, virus, amip,trực khuẩn lao,..cao. Đồng thời có thể bao bọc, khu trú và trực tiếp làm lành hoàn toàn ổ viêm, ngăn nguy cơ tái phát rất hiệu quả.


  ★★★★★★★★★★★★★★★★★
  Bạn vẫn còn thắc mắc liệu mình có bị viêm đại tràng hay không? Xem ngay
  image Triệu chứng viêm đại tràng
  ⪡⪡⪡⪡⪡⪡⪡⪡⪡⪡⪡⪡⪡⪡


  Ngải tiên với tác dụng hiệu quả trong điều trị viêm đại tràng đã tạo nên một đột phá mới bởi hiện nay, ít có hoạt chất nào có thể tác động trực tiếp lên ổ viêm trên niêm mạc đại tràng và làm lành viêm nhanh chóng như vậy.